Gói thuê máy photocopy cao cấp

 

Hiện nay, Dịch vụ thuê máy photocopy cho văn phòng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại hơn hẳn việc bỏ tiền mua máy.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Tuy nhiên, không phải cứ thuê máy photocopy nào cũng đều tốt như vậy. Nhiều khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ cho thuê không như mong muốn. Máy photocopy dùng hay lỗi(nào là hay kẹt giấy, bản in không rõ hoặc bị lem mực…); hay như đợi mãi không thấy bên cho thuê sang khắc phục…

Thực ra chất lượng dịch vụ phụ thuộc chính vào chất lượng của thiết bị cho thuê và đơn vị cung cấp dịch vụ. Chất lượng thiết bị thì phụ thuộc vào máy photocopy cũ hay là máy mới; là Model cũ hay model hiện đại. Với máy đời cũ và đã qua sử dụng thì sắc xuất lỗi vẫn hay sảy ra như: Kẹt giấy, bản in không rõ hoặc lem mực…Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc; gây khó chịu cho người sử dụng. Máy mới, hiện đại thì hầu như không sảy ra lỗi trên. Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ có năng lực thì họ sẽ đáp ứng dịch vụ rất nhanh chóng.

Trải qua thời gian dài cho thuê máy photocopy, Công ty Thái Dương nhận thấy rằng để giải quyết nhược điểm về chất lượng dịch vụ thuê máy photocopy trên, khách hàng cần lựa chọn máy đời mới hiện đại. ” Máy đời mới hiện đại không sảy ra lỗi thì cũng không phải gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ”. Và với mong muốn dịch vụ cho thuê máy photocopy chở thành dịch vụ hoàn hảo nhất. Thái Dương đã triển khai thêm gói thuê máy photocopy cao cấp. Với gói thuê máy photocopy cao cấp này khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong suốt quá trình thuê. 

Ưu điểm của gói thuê máy photocopy cao cấp

Ngoài những lợi ích giống như các gói thuê bình thường thì gói thuê cao cấp mang đến sự chọn vẹn nhất cho khách hàng: Thiết bị hoạt động ổn định và được ưu tiên trong quá trình đáp ứng dịch vụ.

Các loại máy cho thuê của gói thuê cao cấp

Là các Model mới nhất của Hãng; Máy Renew nguyên hộp. Với các Model máy này thì ngoài việc chạy rất ổn định còn tiết kiệm năng lượng và đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn cho người sử dụng.

 Là các Model có hình thức gọn nhẹ, sang trọng; được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất của Hãng Ricoh. Với màn hình điều khiển thông minh 10.1 inch mọi thao tác bạn chỉ cần chạm vuốt như điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

 

 

 

Với trình điều khiển RICOH Smart Device bạn có thể hoàn thành công việc mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

 

 

Máy photocopy đen trắng bao gồm các mã:

Ricoh MP 3055/ MP 3555

Ricoh MP 4055/ MP 5055

Máy photocopy màu bao gồm các mã:

Ricoh IMC 3000/ IMC 3500

Ricoh IMC 4500/ IMC 6000

Bảng giá thuê áp dụng cho gói thuê cao cấp

Giá thuê máy photocopy đen trắng

Giá thuê máy photocopy màu

Những ưu đãi khi chọn gói thuê máy photocopy cao cấp

Cam kết của Thái Dương đối với gói thuê cao cấp

Với những ưu điểm về chất lượng và giá thuê của gói thuê máy photocopy cấp thì không có lý do gì để quý khách không lựa chọn. Hãy liên hệ theo số Hotline 0984586186 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về gói thuê cao cấp này nhé!

0984586186