Khả năng đáp ứng dịch vụ của Thái Dương như thế nào?


Công ty Thái Dương chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy từ năm 2006 (tiền thân là Công ty TNHH hợp tác phát triển Thái Dương). Với năng lực và kinh nghiệm  trong hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì nhất khi sử dụng dịch vụ này đó là: “Đáp ứng dịch vụ nhanh nhất với giá hợp lý nhất”

Năng lực về nhân sự:

Với số lượng nhân sự kỹ thuật lên tới 11 người chính thức và 6 nhân sự hỗ trợ tại các tỉnh đều được đào tạo từ Hãng sẽ đáp ứng dịch vụ tốt cho khách hàng. Gọi là có và luôn túc trực 24/7. Khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Năng lưc về cung ứng thiết bị:

Với 2 kho máy tại Hà Nội và Bắc Ninh, số lượng máy dự phòng luôn đạt khoảng 30 đến 50 máy chúng tôi đảm bảo giao đến cho khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần. Đồng thời có sẵn máy để đổi cho khách hàng bất cứ khi nào mà việc sửa máy quá thời gian quy định – Đảm bảo khách hàng luôn có máy để sử dụng.

Năng lực về vận chuyển:

Với số lượng 05 xe ô tô chúng tôi cam kết đáp ứng vận chuyển, đi lại sửa chữa thiết bị một cách chủ động và nhanh nhất.

  • Cam kết thời gian khắc phục sự cố từ 30 phút đến 2h trong bán kính 100km.
  • Thời gian sửa máy quá 4h sẽ được đổi máy khác.
  • Trong 01 tháng máy lỗi quá 2 lần công ty sẽ đổi máy khác có cầu hình tương đương hoặc cao hơn.

Khi chọn dịch vụ thuê máy photocopy của Thái Dương khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc đáp ứng dịch vụ “Nhanh – Chuyên nghiệp”. Với các văn phòng, chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải phòng và các văn phòng hỗ trợ kỹ thuật tại hầu hết các tỉnh Miền Bắc chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê máy photocopy chất lượng nhất với giá thuê hợp lý nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo về giá thuê và các dòng máy cho thuê tại:

>>>Xem thêm: Về giá thuê máy photocopy của Thái Dương

>>>Xem thêm: Về Chất lượng các dòng máy cho thuê

 

0984586186