Lắp máy photocopy cho khách hàng tại Bắc giang


Từ khi thành lập chi nhánh tại Bắc Ninh, với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, giá thuê hợp lý, nhiều khách hàng tại Bắc Giang đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Giang của Thái Dương. Khách hàng chủ yêu hiện nay của Thái Dương tập chung tại các khu công nghiệp như: Kcn Đình Trám, kcn Vân Trung, kcn Quang Châu, Song Khê và kcn Hòa Phú. Ngoài ra còn một số khách hàng tại trung tâm thành phố Bắc Giang cũng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của Thái Dương.

cho thuê máy photocopy tại bắc giang

Một số khách hàng đã chọn thuê máy photocopy của Thái Dương

Khách hàng đang thuê máy photocopy của Thái Dương gồm có:

CÔNG TY TNHH MOOROC PRINTEC VINA, Lô D1-D2 khu công nghiệp Đình Trám, Thị Trấn Nếnh, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang chọn thuê máy photocopy màu Ricoh MPC 3503

CÔNG TY TNHH KJ TECH, Một phần Lô CNSG-07, KCN Vân Trung, Xã Vân Trung, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang chọn thuê máy photo màu Ricoh MPC 4504

CÔNG TY XÂY DỰNG VINACONEX xây dựng trường FPT Bắc Giang chọn thuê máy photocopy đen trắng Ricoh MP 5055

Trên đây là một số khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Thái Dương. Đến với Thái Dương bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Giá thuê hợp lý; được sử dụng máy photo mới hiện đại.

Một số hình ảnh lắp máy photocopy cho khách hàng tại Bắc Giang

Lắp máy photocopy cho khách hàng xây dựng nhà máy tại kcn Vân Trung, Bắc Giang

cho thuê máy photo màu tại bắc giang

Khách thuê máy photocopy màu giá rẻ phục vụ dự án xây dựng nhà máy tại kcn Hòa Phú, Bắc Giang

giá thuê máy photocopy màu tại bắc giang

 

Bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy? Bạn đang phân vân không biết nên thuê máy photocopy ở đâu? Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê máy photocopy màu hay máy đen trắng? Giá thuê máy photo như thế nào là hợp lý. Hãy liên hệ với Thái Dương. Chúng tối sẽ tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Phòng Kinh doanh khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang: 0984586186- 02223631916


0984586186