Cho thuê máy photo Ricoh tại Hà Nam


Hiện nay, Máy Photocopy Thái Dương đã và đang triển khai cho thuê máy photo tại Hà Nam. Nhiều khách hàng ở các khu công nghiệp tại Hà Nam đã và đang thuê máy photo của Thái Dương. Điển hình như các khách hàng ở KCN Đồng Văn, KCN Hòa Mạc, KCN Châu Sơn…; Ngoài ra một số nhà thầu xây dựng đang thực hiện các dự án ở các khu công nghiệp của tỉnh Hà Nam cũng đã và đang thuê máy photo của Thái Dương. Điển hình như: Công ty KIDE của Trung Quốc, Công ty DACINCO, Công ty JCM…

Trong nhiều năm qua, để được nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ là do công ty đã chọn cho thuê máy photo Ricoh tại Hà Nam. Ricoh là dòng máy photo có chất lượng tốt; Máy photo Ricoh có hình thức gọn nhẹ, sang trọng. Đặc biệt hiện nay, Máy photocopy Thái Dương chỉ chọn cho thuê duy nhất máy photo Ricoh đời mới nên chất lượng dịch vụ ngày càng được đảm bảo và cũng rất được nhiều khách hàng thuê máy photo tại Hà Nam lựa chọn.

Cho thuê máy photo đen trắng Ricoh tại Hà Nam

Như đã nói ở trên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nam Công ty Thái Dương chỉ chọn lựa dòng máy photo Ricoh đời mới nhất. Là máy photo Ricoh mới nên hiếm khi sảy ra lỗi vặt. Không như các dòng máy cũ hay bị kẹt giấy, bản in lem nhem. Máy đời mới được thiết kế sang trọng, gọn nhẹ không chiếm dịch tích văn phòng. Máy photo Ricoh đời mới có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng, giúp cho công việc xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn; Mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình điều khiển thông minh.

Điều đặc biệt là dòng máy photo Ricoh đời mới chạy êm không gây ô nhiễm tiếng ồn trong văn phòng và cũng không ô nhiễm không khí vì chúng được sản xuất theo công nghệ tiến tiến và sử dụng hoàn toàn vật tư tiêu hao đạt chuẩn công nghệ xanh của Quốc Tế.

cho thuê máy photo ricoh tại hà nam

Máy photo đen trắng Ricoh đời mới MP 4055/5055/6055

Các mã máy Photo đen trắng Ricoh mà công ty Thái Dương đang cho thuê là Ricoh MP 3055/3555, MP 4055/5055; Máy công suất lớn thì có mã Ricoh MP 6503/7503

>>>Chi tiết về chức năng và thông số kỹ thuật Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY

Cho thuê máy photo màu Ricoh tại Hà Nam

Cũng như máy photo đen trắng, máy photo màu Ricoh đời mới cũng có chất lượng rất tốt. Ngoài các ưu điểm giống như máy photo đen trắng Ricoh ở trên thì máy photo màu Ricoh cho bản màu rất chính xác. 

Cho thuê máy photo màu Ricoh tại Hà Nam

Máy photo màu Ricoh IM C4500/ C6000 đời mới

Các mã máy Photo màu Ricoh mà công ty Thái Dương đang cho thuê tại Hà Nam là: Ricoh IM C3000/ C3500/ C4500 và C6000.

>>>Chi tiết về chức năng và thông số kỹ thuật Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY

Bạn đang có nhu cầu thuê máy photo tại Hà Nam? Hay bạn đng có nhu cầu thuê máy photo màu tại KCN Đồng Văn? Bạn đang băn khoăn không biết thuê máy photo của hãng nào tốt? hãy liên hệ với Máy Photocopy Thái Dương để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.

Hotline 035 878 6186


0984586186